Công ty TNHH công nghệ năng lượng Ninh Ba Lingsheng

Nhà sản xuất công cụ dây trên cao chuyên nghiệp, nhà cung cấp công cụ kéo cáp trải qua.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Ningbo Lingsheng Power Technology CO.,LTD

Chứng nhận
chất lượng tốt Công cụ cáp ngầm giảm giá
chất lượng tốt Công cụ cáp ngầm giảm giá
Tôi muốn nói với bạn rằng tôi đã bắt đầu phân phối danh mục về các công ty Việt Nam để chuyển điện và tất cả các công ty

—— Ông Guillermo

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn, mở thị trường Kenya của chúng tôi lớn hơn và tốt hơn.

—— Ông John

Công cụ cho dự án kéo cáp ngầm hoạt động rất tốt. Tôi sẽ giới thiệu cho các công ty khác tại địa phương.

—— Ông Ara Minasian

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ningbo Lingsheng Power Technology CO.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8
Ningbo Lingsheng Power Technology CO.,LTD Ningbo Lingsheng Power Technology CO.,LTD Ningbo Lingsheng Power Technology CO.,LTD Ningbo Lingsheng Power Technology CO.,LTD Ningbo Lingsheng Power Technology CO.,LTD Ningbo Lingsheng Power Technology CO.,LTD Ningbo Lingsheng Power Technology CO.,LTD Ningbo Lingsheng Power Technology CO.,LTD
Kho

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Lingsheng
Số nhân viên : 180~200
Doanh thu hàng năm : 10MUSD-18M
Năm thành lập : 2000
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH công nghệ năng lượng Ninh Ba Lingsheng

Công ty TNHH công nghệ điện Ninh Ba Lingsheng là một nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng: Stringing Block, Palăng Tackle, Wire Grip, reel Stand, Kiểm tra xe đẩy, Công cụ thắt chặt, Kết nối, Shackle, Lifter, Đầu bảng cho dây dẫn, Khớp nối lưới, Tời kéo, Máy ép và các công cụ xây dựng và thiết bị khác cho xây dựng điện. Đồng thời, đại lý của các công cụ xây dựng nhập khẩu và thiết bị điện.

Lợi thế về vị trí của Ninh Ba

Công ty có diện tích hơn 28000 mét vuông, diện tích xây dựng hơn 8000 mét vuông, công ty nằm trong Khu phát triển kinh tế Fenghua Chiết Giang, với ba lối ra đường cao tốc Fenghua, cách khu đô thị Ninh Ba, 20 km Cách sân bay Ningbao Leshe km, cách Xikou danh lam thắng cảnh cấp quốc gia AAA km, cách cảng nước sâu quốc tế - cảng Beilun 30 km.

Trang web sản xuất của Ninh Ba Lingsheng

Công ty được trang bị trung tâm gia công dọc chính xác cao, trung tâm gia công ngang, máy mài CNC, máy tiện CNC, máy phay CNC và các thiết bị tiên tiến khác, cũng được trang bị một máy tiện ngang lớn, máy tiện, máy đục lỗ, cần trục lớn và máy đánh bóng, máy hàn điện và các thiết bị chung khác, và thiết kế và sản xuất máy đúc bánh xe nylon và các thiết bị chế biến và công nghệ đặc biệt khác.

Bằng sáng chế và chứng nhận chất lượng của Ninh Ba Lingsheng

Khả năng R & D chuyên nghiệp là tiền đề của sự đổi mới sản phẩm và tiến bộ công nghệ. Nhiều sản phẩm của nhóm có quyền sở hữu trí tuệ riêng. Họ đã nhận được 6 bằng sáng chế, gần 20 bằng sáng chế về các mô hình và thiết kế tiện ích . Và nhiều lần được bao gồm trong kế hoạch sản xuất thử nghiệm sản phẩm mới của thành phố Ninh Ba và kế hoạch sản phẩm mới quan trọng của quốc gia.

Trên cơ sở thực hiện quản lý hệ thống chất lượng ISO 9000 , công ty thực hiện hệ thống quản lý TS16949 đặc biệt của ngành công nghiệp ô tô ở cấp độ cao hơn.

Chi tiết liên lạc
Ningbo Lingsheng Power Technology CO.,LTD

Người liên hệ: Ms. Cathy

Tel: 15958291731

Fax: 86--88968307

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)