Tel:
Trung Quốc Dụng cụ kéo cáp điện nhà sản xuất
NINGBO YKER ELECTRIC MACHINERY CO.,LTD

Professional Overhead Line Stringing Manufacturer;

Undergroud Cable Pulling Tools Supplier.

Nhà

NINGBO YKER ELECTRIC MACHINERY CO.,LTD

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6
<-Video Images->

NINGBO YKER ELECTRIC MACHINERY CO.,LTD

It is a research and development, production and sales: Stringing Block, Hoisting Tackle, Wire Grip, Reel Stand, Inspection Trolleys, Tightening Tools, Connector, Shackle, Lifter, Head Boards For Conductors, Mesh Sock Joints, Powered-winch, Press-machine and other construction tools and equipment company for electric power construction. Đó là một nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng: Stringing Block, Palăng Tackle, Wire Grip, reel Stand, Kiểm tra xe đẩy, Công cụ thắt chặt, Đầu nối, Shackle, Lifter, Đầu bảng cho dây dẫn, Khớp nối lưới, Tời kéo, Bấm máy và các công cụ và công cụ xây dựng khác để xây dựng điện. At the same time, agents of various imported construction tools and power equipment. Đồng thời, đại lý của các công cụ xây dựng nhập khẩu và thiết bị điện.

 


 

Lợi thế vị trí

Công ty có diện tích hơn 28000 mét vuông, diện tích xây dựng hơn 8000 mét vuông, công ty nằm trong Khu phát triển kinh tế Fenghua Chiết Giang, với ba lối ra đường cao tốc Fenghua, cách khu đô thị Ninh Ba, 20 km Cách sân bay Ningbao Leshe hàng km, cách Xikou danh lam thắng cảnh cấp quốc gia AAA, 18 km, cách cảng nước sâu quốc tế - cảng Beilun 30 km.

 

Trang web sản xuất

Công ty được trang bị trung tâm gia công dọc chính xác cao, trung tâm gia công ngang, máy mài CNC, máy tiện CNC, máy phay CNC và các thiết bị tiên tiến khác, cũng được trang bị một máy tiện ngang lớn, máy tiện, máy đục lỗ, cần trục lớn và máy đánh bóng, máy hàn điện và các thiết bị chung khác, và thiết kế và sản xuất máy đúc bánh xe nylon và các thiết bị chế biến và công nghệ đặc biệt khác.

 


 

Bằng sáng chế và Chứng nhận chất lượng

The professional R & D capability is the premise of product innovation and technological progress. Khả năng R & D chuyên nghiệp là tiền đề của sự đổi mới sản phẩm và tiến bộ công nghệ. Many products of the group have their own intellectual property rights. Nhiều sản phẩm của nhóm có quyền sở hữu trí tuệ riêng. They have obtained 6 invention patents, Họ đã nhận được 6 bằng sáng chế, gần 20 bằng sáng chế về các mô hình và thiết kế tiện ích. . And many times included in the Ningbo municipal new product trial production plan and the national key new product plan. Và nhiều lần được bao gồm trong kế hoạch sản xuất thử nghiệm sản phẩm mới của thành phố Ninh Ba và kế hoạch sản phẩm mới quan trọng của quốc gia.

Trên cơ sở thực hiện ISO 9000 quản lý hệ thống chất lượng, công ty thực hiện đặc biệt TS16949 hệ thống quản lý của ngành công nghiệp ô tô ở cấp độ cao hơn.

 


 

 


 

 

 

 

 

 

 

Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : NINGBO YKER ELECTRIC MACHINERY CO.,LTDfunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePage('en', 'vi', function () {});}

Số nhân viên : 180~200

Doanh thu hàng năm : 10MUSD-18M

Năm thành lập : 2000

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Cơ sở vật chất và thiết bị

 

1) Công ty được trang bị trung tâm gia công dọc chính xác cao, trung tâm gia công ngang, máy mài CNC, máy tiện CNC, máy phay CNC và các thiết bị tiên tiến khác, cũng được trang bị một máy tiện ngang lớn, máy tiện, máy đục lỗ, cần trục lớn và máy đánh bóng, máy hàn điện và các thiết bị chung khác, và thiết kế và sản xuất máy đúc bánh xe nylon và các thiết bị chế biến và công nghệ đặc biệt khác.

 

2) Các phương pháp thử nghiệm hiện tại của công ty đang trong tình trạng tốtThiết bị phát hiện tiên tiến và hoàn thiện, công ty đã thiết lập phòng đo lường, phòng thí nghiệm, được trang bị máy kiểm tra độ bền kéo ngang, kiểm tra độ bền kéo, máy kiểm tra phổ thủy lực tháp nâng thẳng đứng, máy kiểm tra độ cứng, máy kiểm tra phun muối, kiểm tra và thử nghiệm tích hợp thủy lực thiết bị, từ kiểm tra nguyên liệu đến kiểm tra sản phẩm của nhà máy, hoàn toàn có thể đảm bảo kiểm soát chất lượng của các bộ phận và hiệu suất sản phẩm.

 

3) Khả năng R & D chuyên nghiệp là tiền đề của đổi mới sản phẩm và tiến bộ công nghệ. Nhiều sản phẩm của nhóm có quyền sở hữu trí tuệ riêng. . They have obtained 6 invention patents, nearly 20 patents on utility models and designs. Họ đã nhận được 6 bằng sáng chế, gần 20 bằng sáng chế về các mô hình và thiết kế tiện ích. And many times included in the Ningbo municipal new product trial production plan and the national key new product plan. Và nhiều lần được bao gồm trong kế hoạch sản xuất thử nghiệm sản phẩm mới của thành phố Ninh Ba và kế hoạch sản phẩm mới quan trọng của quốc gia.

Trên cơ sở thực hiện quản lý hệ thống chất lượng ISO 9000, công ty thực hiện hệ thống quản lý TS16949 đặc biệt của ngành công nghiệp ô tô ở cấp độ cao hơn.

 

 

 

 
 
 
 

Công ty dịch vụ

Dịch vụ bán trước
Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng giải pháp hoàn chỉnh cho cả lắp đặt cáp và xây dựng đường dây trên không lên đến 1000kV. Dựa trên nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp tư vấn kỹ thuật.
Dịch vụ bán hàng
Cả hai sự phối hợp và theo dõi đều có sẵn trong công ty chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong nước và nhu cầu quốc tế.
Dịch vụ sau bán hàng
Sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi bảo hành một năm. Trong thời gian này, khách hàng của chúng tôi có thể nhận được các bộ phận bảo trì và thay thế miễn phí, ngoài ra, chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua thư hoặc qua điện thoại.

1. Thay mặt người tiêu dùng lắp đặt, vận hành sản phẩm;

2. Theo yêu cầu của người tiêu dùng, hướng dẫn kỹ thuật về việc sử dụng các khía cạnh khác;

3. Đảm bảo cung cấp phụ tùng bảo trì;

4. Chịu trách nhiệm về các dịch vụ bảo trì, và cung cấp bảo trì thường xuyên, bảo trì định kỳ;

5. Cung cấp cho người tiêu dùng các cuộc phỏng vấn điện thoại thường xuyên;

6. Việc xử lý thư khiếu nại của người tiêu dùng và các chuyến thăm và tư vấn qua điện thoại, trả lời lời khuyên của người tiêu dùng.

Trong khi nhiều cách khác nhau để thu thập ý kiến ​​của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, và cải tiến kịp thời trong các trường hợp.

Bán nhà máy trực tiếp, chúng tôi dành riêng để cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tuyệt vời và giá cả cạnh tranh.
Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ thiết lập một quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.

Đội bóng Công ty

Đội gia đình

Có nhiều hơn 200 nhân viên in the group company. trong công ty nhóm. Among them, there are more than Trong số đó, có nhiều hơn 50 chức danh cao cấp và trung cấp, kỹ thuật viên và quản lý. Vào tháng 7 năm 2004, công ty đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ kỹ thuật thành phố và sử dụng "trung tâm" làm công nghệ hỗ trợ cho nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới.

 

 

NINGBO YKER ELECTRIC MACHINERY CO.,LTD
KHU CÔNG NGHIỆP NINGBO XIANGSHAN
Tel:86--15958291731
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Dụng cụ kéo cáp điện nhà cung cấp. © 2018 - 2020 electricalcablepullingtools.com. All Rights Reserved.